Caritas Phát Diệm mang niềm vui Giáng Sinh cho người khuyết tật

Trong những ngày từ 21- 22/12/2020, Caritas Phát Diệm đã trao tặng 80 chiếc xe lăn cho người khuyết tật, người già, người bị tai nạn lao động và người bị tai biến trong toàn giáo phận không phân biệt tôn giáo. Đây là lần thứ hai trong năm 2020, Caritas trao tặng những chiếc xe lăn tình thương đến cho những người kém may mắn trong xã hội.
Những chiếc xe lăn này thật đặc biệt, bởi nó mang trọn tấm lòng yêu thương của quý Ân Nhân muốn gửi tặng mọi người trong dịp mừng lễ Chúa Giáng Sinh này. Hy vọng với món quà này sẽ trở thành những đôi chân vững chắc cho những người kém may mắn trong xã hội, giúp họ cảm nhận được niềm vui Chúa giáng sinh và chia sẻ niềm vui giáng sinh cho mọi người.
Chúng con xin cám ơn quý Ân Nhân và hội bác ái ILazaro đã luôn yêu thương giúp đỡ Caritas Phát Diệm để chúng con trở thành nhịp cầu mang yêu thương đến cho mọi người. Những chiếc xe này là những đôi chân giúp cho những người tàn tật đi lại được dễ dàng hơn, bớt đi gánh nặng cho người trong gia đình phải giúp đỡ.
Hơn thế nữa sẽ làm vơi đi sự mặc cảm mình là người vô dụng trong xã hội. Có người đã đã chờ đợt 4-5 năm trời nay mới có chiếc xe lăn để đi, họ không cần được nước mắt vì quá sung sướng. Trong niềm vui mừng lễ Chúa Giáng Sinh và năm mới, chúng con xin kính chúc quý Ân Nhân và hội bác ái ILazarô sức khỏe, bình an và muôn ơn lành của Chúa Hài Đồng. Xin Quý vị tiếp tục thương quan tâm đến những người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Vp. Caritas Phát Diệm