Caritas Phát Diệm trao học bổng An Bình cho các em học sinh

Hoà trong niềm vui của những ngày đầu tựu trường, hôm nay Caritas Phát Diệm rất vui vì được sự hiện diện của cha An Bình cùng Quý Ân Nhân về trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Học bổng An Bình Charity Foundation, do cha An Bình sáng lập với ước mong giúp các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt vươn tới ước mơ, Hội đã đồng hành cùng Caritas Phát Diệm từ năm 2019, hôm nay cha và quý vị trong Hội đã về thăm Phát Diệm và trao cho các em những món quà vật chất và tinh thần thật quý giá.

Học bổng mang tên cha An Bình các em được nhận nhiều rồi, nhưng chưa một lần được gặp cha, hôm nay niềm vui được nhân đôi khi vừa được nhận học bổng vừa được chính cha trao tặng, các em háo hức mong được thấy vị ân nhân rất xa từ lâu đã dành tình yêu thương sẻ chia cho mình.

Sau khi nhận được quà, các em đã nói lên tâm tình và lòng biết ơn đối Hội đã giúp đỡ các em, nghẹn lòng khi nghe các em chia sẻ về hoàn cảnh của mình. Cuộc sống có thay đổi theo chiều hướng đi lên, nhưng vẫn còn bên cạnh chúng ta những em có hoàn cảnh khó khăn cần được sự quan tâm giúp đỡ của quý vị ân nhân.

Caritas Phát Diệm chúng con xin chân thành cám ơn những tình cảm đặc biệt hội An Bình Charity Foundation đã dành cho các em học sinh trong giáo phận Phát Diệm. Xin Chúa luôn nâng đỡ, ban muôn ơn lành cho công việc vun trồng ước mơ của Hội đã, đang và sẽ làm cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt ở khắp nơi.

VP Caritas.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

+ Xem hình ảnh

.

.