Niềm vui chia sẻ niềm vui

Chúa nhật III mùa vọng, được sự giúp đỡ của hội bác ái Phanxico, cùng Qúy Ân Nhân, Caritas Phát Diệm đã tổ chức khám bệnh và phát thuốc cho bà con tại giáo xứ Hiếu Thuận. Hiện diện cùng với bà con trong giáo xứ để khám bệnh hôm nay, có cha Giám Đốc, quý sơ văn phòng Caritas, quý sơ y tá dòng mến thánh giá Phát Diệm, các anh chị em bác sĩ thiện nguyện Công Giáo.

 

Nói đến bệnh tật, mẫu số chung của mọi người là lo âu, những người có điều kiện thì có thể nỗi lo đó được vơi đi, còn những người nghèo, nỗi lo ấy dường như theo bám con người ta lâu hơn. Những thay đổi của thời tiết cũng dễ làm cho con người cảm thấy khó chịu, đặc biệt với tiết trời mùa đông lạnh giá. Hôm nay với những viên thuốc tình thương của quý ân nhân xa gần gửi đến bà con nơi giáo xứ Hiếu Thuận không phân biệt tôn giáo, đã giúp cho mọi người có sức khỏe chống chọi được với trái gió trở trời, và cái lạnh của mùa đông đang về.

 

Cám ơn hội bác ái Phanxicô và Qúy Ân Nhân luôn đồng hành với chúng con, cách đặc biệt trong dịp này, để Caritas Phát Diệm chia sẻ hơi ấm Chúa Hài Đồng đến cho những người già, người nghèo không có cơ hội đi khám chữa bệnh ở nơi các bệnh viện.

 

+ Xem hình ảnh