Caritas Phát Diệm trao học bổng đầu năm học 2021-2022

Ước mơ được đến trường là nỗi khao khát của biết bao học sinh và các bậc phụ huynh, nhưng trong hoàn Covid-19 này cha mẹ và ông bà không thể làm gì ra tiền trong thời buổi hiện nay. Nhận thấy được sự thao thức ấy, Caritas Phát Diệm luôn quan tâm tìm quý ân nhân hỗ trợ học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đến trường.

Bước vào năm học mới, ngày 12/09/2021 tại giáo xứ Hướng Đạo, được sự giúp đỡ của hội An Bình Charity Foudation, cha Giám Đốc Caritas đã trao 30 suất học bổng cho các em, đây là nguồn động viên hết sức lớn lao cho các em và gia đình trước thềm năm học 2021- 2022.

Trước khi nhận học bổng cha Giám đốc đã gặp gỡ quý phụ huynh cùng các em, chia sẻ những đức tính nhân bản, những giá trị sống, cách riêng về đề tài chuyên cần, để các em cố gắng hơn ngay từ đầu năm học mới. Cha cũng xin các bậc phụ hướng dẫn và đồng hành với con cái, chăm sóc dạy dỗ các em để các em được phát triển cả tri thức và tri đức, cha cũng lưu ý các em ngoài việc học tập ra cũng biết giúp đỡ bố mẹ, ông bà những việc các em có thể làm được trong gia đình.

Caritas Phát Diệm chúng con xin hết lòng tri ân Hội An Binh Charity Foudation cùng Qúy Ân Nhân đã thương giúp đỡ, đồng hành để chúng con có cơ hội vun đắp tương lai cho cho các em, cho xã hội và Giáo Hội.

Vp Caritas.

 

 

 

 

 

 

 

+ Xem hình ảnh